NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ
CHUẨN Y KHOA

NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ CHUẨN Y KHOA

ĐÃ CÓ THƯƠNG HIỆU LỚN & LÂU NĂM

Hoạt động 8 năm tại TP. HÀ NỘI - TP. HỒ CHÍ MINH

BỌC RĂNG SỨ DÍNH LIỀN RĂNG SỨ NACERA CÓ TỐT KHÔNG?

Thực hiện bọc răng sứ dính liền yêu cầu cao hơn về độ cứng hơn so với làm răng sứ từng cái riêng lẻ. Lựa chọn răng sứ Nacera có tốt không khi phục hình răng bằng phương pháp này? Cùng bác sĩ tại Nha khoa DeSantist giải đáp chi tiết trong bài viết sau.

Bọc răng sứ dính liền là gì?

Bọc răng sứ dính liền, hay còn được gọi là cầu răng sứ, là một trong những phương pháp phổ biến để khắc phục hiệu quả tình trạng mất răng, đặc biệt là khi mất từ 1 đến 3 răng. Cấu trúc của cầu răng sứ bao gồm một chuỗi răng được nối liền. Trong đó, hai răng ở hai bên vị trí mất răng đóng vai trò là cầu trụ răng. Các răng này đảm nhận vai trò giữ vững và chịu lực tại vị trí mất răng.

boc-rang-su-dinh-lien

Cấu tạo bọc răng sứ dính liền

Chất liệu thường được sử dụng cho việc làm răng sứ dính liền có thể là răng sứ kim loại hoặc răng sứ toàn sứ. Với màu sắc thường giống với răng tự nhiên. Hình dáng của cầu răng sứ có thể được thiết kế để phản ánh hình dáng của răng cũ hoặc theo sở thích cá nhân của người sử dụng.

Những trường hợp nên sử dụng phương pháp bọc răng sứ an toàn dính liền bao gồm:

 • Người bị mất 1 – 3 răng liền kề nhau hoặc mất răng xen kẽ.
 • Bệnh nhân bị mất răng có các răng bên cạnh chắc khỏe, không mắc bệnh lý răng miệng.
 • Những bệnh nhân đã bị mất răng nhưng thể trạng không cho phép thực hiện gắn Implant.

>>>Tìm hiểu: RĂNG VỠ CÓ BỌC ĐƯỢC KHÔNG TẠI NHA KHOA DESANTIST?

Ưu và nhược điểm của răng sứ Nacera

Nacera là dòng răng sứ có nguồn gốc xuất xứ từ Đức. Đây là một trong những dòng răng toàn sứ cao cấp được nhiều người biết đến. Vậy ưu và nhược điểm của răng sứ Nacera là gì?

Ưu điểm

 • Chất liệu an toàn: Răng sứ được làm từ khối sứ thuần khiết, không chứa tạp chất, đảm bảo an toàn cho cơ thể và không gây kích ứng.
 • Độ bền cao: Với khả năng chịu lực lên đến 1400 Mpa, cao hơn cả răng tự nhiên. Bảo đảm người dùng có thể thoải mái ăn nhai mà không lo lắng về việc răng sứ bị gãy hay vỡ.
 • Khả năng cách nhiệt: Sứ Nacera có khả năng cách nhiệt tốt. Nhờ đó, giúp bảo vệ cùi răng khỏi tác động của nhiệt độ nóng lạnh từ thức ăn.
 • An toàn và không oxy hóa: Sứ Nacera không gây oxy hóa trong môi trường răng miệng. Do đó, không gây đen viền nướu sau nhiều năm sử dụng.
 • Tính thẩm mỹ cao với 16 tông màu khác nhau. Sứ Nacera mang lại tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều người.
 • Tuổi thọ lên tới 30 năm hoặc hơn.
 • Chi phí khá thấp so với nhiều loại răng toàn sứ khác.
 • Bảo hành từ hãng 10 năm và bảo hành tại Nha khoa DeSantist 20 năm.
tim-hieu-rang-su-nacera-co-tot-khong

Răng sứ Nacera là gì?

Nhược điểm

 • Độ phản quang và trong bóng thấp hơn so với một số dòng răng sứ cao cấp khác của Mỹ và Italia.
 • Tuổi thọ răng ít hơn: So với một số dòng toàn sứ có thời gian sử dụng đến trọn đời như Lava và Orodent, tuổi thọ của sứ Nacera có thể ít hơn.

>>>Tham khảo: RĂNG SỨ NACERA LÀ GÌ? GIÁ BAO NHIÊU?

Bọc răng sứ dính liền răng sứ Nacera có tốt không? 

Việc đánh giá hiệu quả của việc bọc răng sứ dính liền, đặc biệt là sử dụng răng sứ Nacera có tốt không, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhu cầu cá nhân, tình trạng răng, và mong muốn về thẩm mỹ.

Theo bác sĩ tại Nha khoa DeSantist, làm răng sứ dính liền loại sứ này được đánh giá tốt. Đây là dòng sứ đáp ứng đủ các yêu cầu về tính thẩm mỹ tương đối và độ cứng cao. Đặc biệt, với mức chi phí hợp lý phù hợp với nhiều người bệnh.

boc-rang-su-dinh-lien-rang-su-nacera-co-tot-khong

Khách hàng Bọc răng sứ Nacera tại DeSantist

Tuy nhiên, nếu điều kiện tài chính tốt hơn, bạn có thể lựa chọn các dòng sứ cao cấp hơn. Một số loại sứ có tuổi thọ cao hơn như Lava hay Orodent. Đây cũng là những dòng sứ có màu răng trắng sáng và tự nhiên hơn.

Xét về độ cứng và an toàn, răng sứ Nacera phù hợp với bọc răng sứ dính liền. Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc. Mọi vấn đề cần được giải đáp vui lòng liên hệ qua Hotline 098 260 33 33.

>>>Tìm hiểu bài viết: RĂNG SỨ ORODENT CÓ PHẢI DÒNG SỨ TỐT NHẤT HIỆN NAY?Hỏi & Đáp

Câu hỏi & Trả lời

Đăng câu hỏi, bình luận hoặc trả lời

ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi bình luận tiếp theo.

đăng ký dịch vụ