NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ
CHUẨN Y KHOA

NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ CHUẨN Y KHOA

ĐÃ CÓ THƯƠNG HIỆU LỚN & LÂU NĂM

Hoạt động 8 năm tại TP. HÀ NỘI - TP. HỒ CHÍ MINH

BỌC RĂNG SỨ GIẢM HÔ GIÁ BAO NHIÊU?

Thực hư về phương pháp bọc răng sứ giảm hô có mang lại hiệu quả không?  Giải đáp về chất lượng và giá bọc răng sứ 2024 mới nhất tại Nha khoa DeSantist trong bài viết sau.

Răng hô là gì?

Răng hô, hay còn được gọi là răng vẩu, là một tình trạng răng mọc hướng về phía ngoài đi ra khỏi trục răng. Do đó, khi gặp phải vấn đề răng này sẽ tạo ra sự mất cân đối giữa hàm trên và hàm dưới. Đặc điểm của tình trạng này là hàm trên nhô lên nhiều hơn so với hàm dưới. Từ đó, gây ảnh hưởng đáng kể đến tính thẩm mỹ và chức năng của răng. Thông thường, răng bị hô xảy ra ở vị trí răng cửa.

rang-ho-la-gi

Tình trạng răng hô

Răng hô có thể được phân thành ba loại chính: hô do răng, hô do xương hàm, và hô do cả răng và xương hàm. Nó có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân, bao gồm:

  • Yếu tố di truyền: Tình trạng răng hô có thể được chuyển gen qua các thế hệ.
  • Chênh lệch về tỷ lệ giữa răng và hàm. Kích thước răng quá lớn, thừa răng, nhưng hàm nhỏ có thể dẫn đến tình trạng răng hô. Từ đó, khiến răng có xu hướng nhô lên phía trước.
  • Bệnh lý về xương hàm: khi xương hàm phát triển quá mức hoặc không đúng chuẩn.
  • Thay răng sữa không đúng cách. Trong một số trường hợp, răng vĩnh viễn mọc lên khi răng sữa chưa rụng, dẫn đến tình trạng hô răng.
  • Thói quen xấu như mút tay, đẩy lưỡi, ngậm ti giả quá nhiều và sai cách có thể làm răng mọc không đúng vị trí.

>>>Xem thêm: RĂNG BỊ MẺ CÓ BỌC SỨ ĐƯỢC KHÔNG? ƯU – NHƯỢC ĐIỂM LÀ GÌ?

Răng hô bọc sứ được không?

Răng hô không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn gây ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hàng ngày của người bệnh. Khi răng mọc không đúng vị trí, chức năng ăn nhai và cắn xé thức ăn giảm sút. Đồng thời, tình trạng hô răng tạo ra khoảng trống giữa hai hàm răng. Từ đó, gây khó khăn trong việc phát âm, đặc biệt là khi học ngoại ngữ. Vì vậy, nhu cầu tìm hiểu về các phương pháp khắc phục tình trạng hô răng đang thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Răng hô bọc sứ được không? là câu hỏi mà Nha khoa DeSantist nhận được rất nhiều từ khách hàng. Trên thực tế, bên cạnh việc làm răng sứ cho răng khấp khểnh, bọc răng sứ giảm hô cũng là giải pháp được nhiều người lựa chọn.

boc-rang-su-giam-ho-co-tot-khong

Khách hàng bọc răng sứ giảm hô tại DeSantist

Khi bọc răng sứ cho răng hô, bạn không những cải thiện về hình dáng, màu sắc răng mà còn giúp chức năng ăn nhai tốt hơn. Những mão răng sứ có độ cứng gấp nhiều lần răng thật sẽ bảo vệ răng gốc. Đặc biệt, với tình trạng sâu răng hoặc răng đã điều trị tuỷ.

Trong trường hợp răng hô nhẹ và đơn giản, bọc răng sứ là một phương pháp khắc phục hữu ích. Ngược lại, với tình trạng răng hô nặng và khấp khểnh nhiều, bạn cần đến nha khoa DeSantist để được bác sĩ thăm khám. Dựa trên kết quả chụp X-quang, có thể bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn các phương pháp điều trị khác hiệu quả hơn như niềng răng hoặc phẫu thuật hạ ổ xương hàm.

>>>Tham khảo thêm: GIÁ BỌC RĂNG HÀM BỊ VỠ BAO NHIÊU TIỀN? CHI PHÍ MỚI NHẤT 2024

Giá bọc răng sứ giảm hô mới nhất

Bọc răng sứ giảm hô giá bao nhiêu? Điều này còn tùy thuộc vào loại răng sứ. Sau đây là giá bọc răng sứ 2024 tại Nha khoa DeSantist hiện nay. Chúng tôi có đa dạng các loại răng sứ từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, DeSantist đang có chương trình khuyến mãi tới 70% dành cho khách hàng trong tháng này. Kính mời bạn đọc tham khảo bảng giá sau:

boc-rang-su-giam-ho-gia-bao-nhieu

Bảng giá răng sứ tại Nha khoa DeSantist

Chỉ sau 2 lần hẹn, bạn đã sở hữu hàm răng đều đẹp hơn tại Nha khoa DeSantist. Khi bọc răng sứ tại đây, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn nụ cười ưng ý nhất. Đặc biệt, cùng với chính sách hoàn 100% chi phí nếu không đẹp. Răng toàn sứ chính hãng cao cấp cùng chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch.

>>>Xem bài viết: RĂNG SỨ LAVA PLUS CÓ TỐT KHÔNG? ƯU – NHƯỢC ĐIỂM LÀ GÌ?Hỏi & Đáp

Câu hỏi & Trả lời

Đăng câu hỏi, bình luận hoặc trả lời

ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi bình luận tiếp theo.

đăng ký dịch vụ