NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ
CHUẨN Y KHOA

NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ CHUẨN Y KHOA

ĐÃ CÓ THƯƠNG HIỆU LỚN & LÂU NĂM

Hoạt động 8 năm tại TP. HÀ NỘI - TP. HỒ CHÍ MINH

BỌC RĂNG SỨ LAVA ESTHETIC CÓ TỐT KHÔNG?

Là dòng răng toàn sứ có nguồn gốc xuất xứ từ Hoa Kỳ, bọc răng sứ Lava Esthetic có tốt không? Thực hư về một trong những loại sứ được nhiều người lựa chọn khi phục hình bọc răng sứ giảm hô, khấp khểnh, răng thưa, xỉn màu,… 

Răng sứ Lava Esthetic là gì?

Răng sứ Lava Esthetic là sản phẩm độc đáo được phát triển và sản xuất bởi tập đoàn Minnesota Mining and Manufacturing Company (3M) của Hoa Kỳ. Được thiết kế để đáp ứng xu hướng nha khoa hiện đại. Răng sứ Lava Esthetic mang đến đặc tính huỳnh quang tự nhiên như răng thật, được tích hợp từ sâu bên trong phôi sứ, vượt trội so với sứ thủy tinh thông thường.

rang-su-lava-esthetic-co-tot-khong

Răng sứ Lava Esthetic là gì?

Với chất liệu Nano Ceramic và quá trình nung ở nhiệt độ cao chuẩn, răng sứ Lava Esthetic thể hiện độ bền cao và khả năng chịu lực tốt hơn so với nhiều loại răng sứ khác trên thị trường.

Nhờ sử dụng công nghệ chế tác Nano hiện đại và kỹ thuật CAD/CAM cao cấp để mang đến nhiều lựa chọn màu sắc phong phú.

Ngoài ra, đặc điểm nổi bật của răng sứ Lava Esthetic là chế độ bảo hành lên đến 15 năm Thời gian bảo hành chỉ đứng sau răng sứ Orodent.

>>>Tìm hiểu: BỌC RĂNG SỨ ORODENT GIÁ BAO NHIÊU 1 RĂNG?

Bọc răng sứ Lava Esthetic có tốt không?

Hiện nay, giá bọc răng sứ Lava Esthetic dao động từ 8.000.000đ – 10.000.000đ/răng. Với mức giá đó, nhiều người lo lắng về chất lượng khi bọc răng sứ Lava Esthetic có tốt không? Giải đáp từ bác sĩ DeSantist, loại răng sứ này mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, điều này còn tuỳ thuộc vào nhu cầu tài chính và mong muốn của khách hàng. Sau đây là ưu và nhược điểm của loại sứ toàn sứ này.

Ưu điểm

 • Độ cứng cao lên tới 800Mpa, gấp 4 lần răng thật và gấp 2 lần so với sứ thuỷ tinh.
 • Là loại răng sứ có độ trong mờ cao và cao hơn so với răng sứ Lava Plus.
 • Đặc tính huỳnh quang như răng thật giúp mang lại hàm răng trắng trong và đẹp tự nhiên.
 • Độ dày chỉ khoảng 0.8mm, mỏng hơn so với nhiều dòng răng toàn sứ khác. Điều này giúp bảo toàn tối đa răng thật, đặc biệt khi bọc răng sứ giảm hô.
 • Tuổi thọ cao lên tới 30 – 50 năm hoặc hơn nếu chăm sóc đúng cách. Và là dòng răng sứ được bảo hành tới 40 năm tại DeSantist.
 • Chất liệu 100% sứ nguyên chất, đảm bảo an toàn và lành tính với cơ thể. Không gây ra tình trạng đen viền nướu sau hàng chục năm sử dụng.
boc-rang-su-lava-esthetic-co-tot-khong

Chia sẻ từ khách hàng bọc răng sứ Lava Esthetic tại DeSantist

>>>Tìm hiểu thêm: RĂNG SỨ LAVA PLUS VÀ RĂNG SỨ LAVA ESTHETIC LÀ GÌ? LOẠI NÀO TỐT HƠN?

Nhược điểm

Mặc dù là loại sứ cao cấp và được chuyên gia đánh giá cao. Tuy nhiên, loại sứ này vẫn còn một số hạn chế. Vậy, nhược điểm khi bọc răng sứ Lava Esthetic là gì?

 • Bọc răng sứ Lava Esthetic có giá cao hơn so với các loại sứ khác trên thị trường. Hiện nay, dòng răng sứ này chỉ thấp hơn giá dòng sứ Orodent.
 • Quá trình chế tác và lắp đặt răng sứ Lava Esthetic có thể mất thời gian và đòi hỏi sự tinh tế và chuyên môn của các chuyên gia nha khoa.
 • Tình trạng răng sứ Lava Esthetic kém chất lượng tại một số nha khoa không uy tín. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới hiệu quả mang lại.

Tóm lại, nếu có điều kiện kinh tế và thực hiện tại Nha khoa DeSantist, bọc răng sứ Lava Esthetic hoàn toàn TỐT. Tại đây, khách hàng được cam kết về hiệu quả và đảm bảo răng sứ chính hãng cùng mức giá tốt nhất.

Răng hô bọc sứ Lava Esthetic mất bao lâu?

Với độ cứng tốt và độ mỏng chỉ 0.8mm, bọc sứ Lava Esthetic là sự lựa chọn thích hợp để phục hình cho răng hô. Vậy, bọc răng sứ giảm hô loại sứ này mất bao lâu?

Khác với các nha khoa khác, tại Nha khoa DeSantist quy trình bọc răng sứ giảm hô diễn ra chỉ trong 2 ngày thực hiện. Khách hàng sở hữu nụ cười ĐẸP – CHẮC – KHOẺ chỉ sau 2 lần hẹn. Quy trình tuân theo các tiêu chuẩn của Bộ Y tế gồm 6 bước sau:

 • Bước 1: Kiểm tra tổng quát và đánh giá tình trạng răng hô.
 • Bước 2: Tư vấn loại răng sứ, màu răng sứ và dáng răng
 • Bước 3: Vệ sinh răng, gây tê và mài nhẹ mặt răng.
 • Bước 4: Lấy dấu răng và lắp răng tạm bằng composite. Răng tạm này sẽ giúp khách hàng có thể thoải mái ăn nhai trong quá trình chờ lắp răng sứ mới.
 • Bước 5: Gắn răng sứ và kiểm tra khớp cắn. Sau 24h, răng sứ được chế tác hoàn thiện. Răng sứ đạt chuẩn về kích thước, màu sắc, dáng răng dựa trên cung hàm.
 • Bước 6: Gắn răng sứ cố định bằng keo gắn chuyên dụng và hoàn tất. Khách hàng được ăn thử đồ ăn tại Nha khoa DeSantist để chắc chắn.
quy-trinh-boc-rang-su-giam-ho

Quy trình bọc răng sứ giảm hô tại DeSantist

Cuối cùng, bác sĩ tiến hành dặn dò và chỉ dẫn một số lưu ý cho khách hàng. Hẹn lịch thăm khám định kỳ và gửi thẻ bảo hành.
>>>Xem bài viết:
RĂNG CỬA NÊN BỌC SỨ LOẠI NÀO TỐT NHẤT?Hỏi & Đáp

Câu hỏi & Trả lời

Đăng câu hỏi, bình luận hoặc trả lời

ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi bình luận tiếp theo.

đăng ký dịch vụ