NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ
CHUẨN Y KHOA

NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ CHUẨN Y KHOA

ĐÃ CÓ THƯƠNG HIỆU LỚN & LÂU NĂM

Hoạt động 8 năm tại TP. HÀ NỘI - TP. HỒ CHÍ MINH

DỊCH VỤ TẨY TRẮNG RĂNG CÓ TỐT KHÔNG? GIÁ BAO NHIÊU? 

Tẩy trắng răng là dịch vụ được nhiều người lựa chọn khi răng bị ố vàng, xỉn màu. Tuy nhiên, ít ai biết được quy trình thực hiện và hiệu quả của nó. Cùng Bác sĩ nha khoa DeSantist giải đáp dịch vụ tẩy trắng răng có tốt không và chi phí mới nhất 2024 trong bài viết sau.

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng là một phương pháp nha khoa được sử dụng để cải thiện màu sắc của răng. Trong quy trình này, bác sĩ sẽ sử dụng các chất tạo ra phản ứng oxy hóa – khử kết hợp với năng lượng ánh sáng để xâm nhập vào men răng và phá hủy chuỗi phân tử màu sắc có trong men răng. Sau khi thực hiện, răng trở nên trắng sáng hơn và cấu trúc răng không bị ảnh hưởng.

tay-trang-rang-la-gi

Dịch vụ tẩy trắng răng

Sau quá trình tẩy trắng, màu trắng sáng của răng có thể duy trì từ 2 tháng đến 5 năm. Tuy nhiên, thời gian này còn phụ thuộc vào phương pháp nha khoa sử dụng. Và mức độ trắng sẽ dần giảm. Có những người duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và thực hiện vệ sinh răng miệng đúng cách có thể giữ được màu trắng sáng trong khoảng 3 – 4 năm.

>>>Tham khảo: Khi nào nên thực hiện dịch vụ Tẩy Trắng Răng?

Dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha khoa DeSantist có tốt không?

Dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa được đánh giá cao về hiệu quả và chất lượng, được khuyến khích bởi các bác sĩ nha khoa. Tẩy trắng răng có tốt không? Câu trả lời là CÓ, nếu được thực hiện tại Nha khoa DeSantist.

Ưu điểm

Dưới đây là một số ưu điểm mà quá trình này mang lại:

 • Giúp bạn sở hữu nụ cười trắng sáng hơn. Nhờ đó, không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho gương mặt mà còn giúp bạn trở nên tự tin khi giao tiếp.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng. Quy trình thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng diễn ra chỉ 30 phút. Mọi khách hàng có thể tranh thủ thời gian thực hiện vì nó không làm mất quá nhiều thời gian.
 • An toàn với cơ thể. Với sự giám sát của chuyên gia nha khoa, quá trình tẩy trắng răng được coi là an toàn và không gây tổn thương cho răng và nướu. Vật liệu sử dụng làm trắng răng chuyên dụng trong nha khoa không hại men răng, nướu.
 • Giữ nguyên răng gốc, không xâm lấn răng thật. Phương pháp tẩy trắng răng được thực hiện bên ngoài bề mặt răng. Do đó, quá trình này không gây hại tới cấu trúc răng.
 • Giữ màu bền lâu từ 3 – 5 năm. 
tay-trang-rang-tai-nha-khoa

Dịch vụ tẩy trắng răng nha khoa DeSantist

Nhược điểm

Mặc dù đây là phương pháp nha khoa an toàn, tuy nhiên, nếu thực hiện ở nha khoa không uy tín có thể xảy ra một số vấn đề sau:

 • Hiệu quả thấp, không có sự thay đổi rõ rệt sau khi thực hiện.
 • Sử dụng thuốc làm trắng răng kém chất lượng gây ê buốt răng.
 • Giữ màu kém khiến răng có thể bị ố vàng chỉ sau thời gian ngắn.

Để đảm bảo sự an tâm cho Quý khách hàng, tại Nha khoa DeSantist có chính sách cam kết hiệu quả cho 100% khách hàng tẩy trắng răng. Với công nghệ tẩy trắng răng hiện đại, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Răng trắng sáng bật tone chỉ sau 30 phút thực hiện và tẩy trắng răng giá vô cùng ưu đãi.

>>>Tìm hiểu thêm: RĂNG BỊ MẺ CÓ BỌC SỨ ĐƯỢC KHÔNG? ƯU – NHƯỢC ĐIỂM LÀ GÌ?

Quy trình tẩy trắng răng nhanh và hiệu quả

Khác với các nha khoa khác, nha khoa DeSantist với phương pháp tẩy trắng răng vượt trội Laser Whitening. Quy trình thực hiện được đảm bảo vô trùng với phòng nha chuyên biệt. Quy trình này bao gồm 5 bước:

 • Bước 1: Trước khi tẩy trắng răng, bác sĩ thực hiện việc làm sạch răng bằng cách cạo vôi và đánh bóng răng. Sau đó, đo màu răng ban đầu của khách hàng.
 • Bước 2: Khách hàng được thoa một lớp vaseline lên môi để giữ ẩm. Răng ở vùng nướu được cách ly bằng vật liệu composite block. Khách hàng đeo kính bảo hộ để bảo vệ mắt khỏi ánh sáng đèn tẩy trắng.
 • Bước 3: Lấy 1 lượng thuốc tẩy trắng vừa đủ đặt trực tiếp lên bề mặt răng cần tẩy trắng.
 • Bước 4: Sau mỗi lần chiếu đèn, thuốc tẩy trắng cũ được loại bỏ và thay thế bằng thuốc mới. Quá trình kích hoạt bằng đèn được lặp lại thêm 2 lần.
 • Bước 5: Cuối cùng, thuốc tẩy trắng được lấy ra và răng được làm sạch. Bác sĩ so sánh lại màu răng sau tẩy trắng, cho khách hàng thấy mức độ trắng sáng đã tăng từ 3 – 8 cấp độ màu.
phuong-phap-tay-trang-rang

Quy trình thực hiện tẩy trắng răng

Giá tẩy trắng răng tại nha khoa mới nhất

Hiện nay, tại nha khoaDeSantist tẩy trắng răng giá chỉ còn 1.500.000đ (giá gốc 2.500.000đ). Số lượng ưu đãi có hạn, chỉ áp dụng 30 suất nhanh nhất trong tháng này. Do đó, nếu bạn đang muốn thay đổi nụ cười, liên hệ hotline 098 260 33 33 để đặt lịch tư vấn cùng bác sĩ.

>>>Tham khảo: NÊN HÀN TRÁM HAY BỌC RĂNG SỨ CHO RĂNG CỬA BỊ SÂU?Hỏi & Đáp

Câu hỏi & Trả lời

Đăng câu hỏi, bình luận hoặc trả lời

ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi bình luận tiếp theo.

đăng ký dịch vụ