NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ
CHUẨN Y KHOA

NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ CHUẨN Y KHOA

ĐÃ CÓ THƯƠNG HIỆU LỚN & LÂU NĂM

Hoạt động 8 năm tại TP. HÀ NỘI - TP. HỒ CHÍ MINH

GIÁ LẤY CAO RĂNG VÀ TẨY TRẮNG RĂNG MỚI NHẤT

Thực hiện Combo dịch vụ tẩy trắng răng và lấy cao răng sẽ giúp cho bạn sở hữu hàm răng trắng sáng và khỏe đẹp một cách nhanh chóng. Vậy, giá lấy cao răng và tẩy trắng răng hiện nay là bao nhiêu?

Vì sao nên cạo vôi răng và tẩy trắng răng?

Cạo vôi răng và tẩy trắng răng là hai phương pháp chăm sóc răng miệng quan trọng giúp cải thiện sự tự tin và nâng cao thẩm mỹ cho hàm răng. Trước khi giải đáp về giá lấy cao răng và tẩy trắng răng, cần hiểu rõ về lợi ích của kỹ thuật này. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên xem xét thực hiện cả hai phương pháp này:

giá-lay-cao-rang-va-tay-trang-rang

Dịch vụ lấy cao răng nha khoa

  • Loại bỏ vôi răng giúp răng trở nên sáng bóng. Khi mảng bám không còn sẽ tránh được vi khuẩn gây bệnh nướu. Việc loại bỏ vôi răng cũng giúp cải thiện hơi thở. Đồng thời, giảm nguy cơ mắc các vấn đề về sức khỏe nướu răng.

  • Trắng răng hiệu quả, loại bỏ các vết ố vàng, bám màu trên bề mặt răng do thức ăn, đồ uống và thuốc lá gây ra. Kết hợp với việc loại bỏ vôi răng, quá trình tẩy trắng sẽ mang lại hiệu quả hơn. Bạn không cần mất quá nhiều chi phí cũng có thể cải thiện nụ cười khuyết điểm của mình.

  • Cải thiện thẩm mỹ với hàm răng trắng sáng và sạch sẽ hơn. Nhờ đó, tăng sự tự tin khi giao tiếp.

  • Việc loại bỏ vôi răng cũng giúp làm sạch sâu các khe hở giữa răng và nướu. Giảm nguy cơ viêm nhiễm và bệnh nướu răng.

Tóm lại, việc kết hợp cạo vôi răng và tẩy trắng răng được nhiều người lựa chọn. Nó không chỉ mang lại một nụ cười tươi sáng mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe và tự tin cho hàm răng của bạn.

>>>Tìm hiểu: RĂNG TRÁM CÓ TẨY TRẮNG ĐƯỢC KHÔNG? GIÁ MỚI NHẤT 2024

Cạo vôi răng và tẩy trắng răng: liệu có thể thực hiện cùng lúc?

Câu hỏi này thường gây ra nhiều băn khoăn cho khách hàng khi muốn cải thiện hàm răng của mình. Theo đánh giá của các bác sĩ tại Nha khoa DeSantist, khả năng thực hiện cả hai phương pháp này cùng lúc sẽ phụ thuộc vào tình trạng vôi răng của từng người.

dịch-vu-tay-trang-rang

Kết quả sau khi cạo vôi răng và tẩy trắng

  • Trong trường hợp vôi răng ít, và nướu răng chưa bị viêm nhiễm. Bác sĩ có thể thực hiện quy trình vệ sinh răng miệng, cạo vôi răng và tẩy trắng răng ngay sau đó. Tất cả quy trình được thực hiện chỉ từ 40-45 phút.

  • Tuy nhiên, nếu vôi răng tích tụ nhiều, và có các dấu hiệu của viêm nhiễm nướu răng. Lúc này, bác sĩ sẽ ưu tiên thực hiện quy trình cạo vôi răng trước. Sau khi vôi răng đã được loại bỏ và nướu răng hồi phục, quy trình tẩy trắng răng mới được thực hiện.

Khách hàng nên đến trực tiếp tại các nha khoa để nhận sự thăm khám và tư vấn từ bác sĩ. Chỉ bác sĩ mới có thể đưa ra quyết định cuối cùng về việc có thể thực hiện cả hai dịch vụ tẩy trắng răng và lấy cao răng cùng lúc hay không.

>>>Tìm hiểu thêm: DỊCH VỤ TẨY TRẮNG RĂNG CÓ TỐT KHÔNG? GIÁ BAO NHIÊU? 

Giá lấy cao răng và tẩy trắng răng mới nhất

Để đảm bảo sức khỏe răng miệng, bác sĩ khuyên bạn đọc nên lấy cao răng định kỳ 6 tháng/lần. Việc loại bỏ cao răng không chỉ giúp làm sạch các mảng bám giúp bạn sở hữu nụ cười tự tin. Hơn nữa, dịch vụ này còn giúp hạn chế các bệnh lý như viêm lợi, chảy máu chân răng, tụt lợi,… Đồng thời, đây cũng là cách bạn kiểm tra tình trạng răng miệng. Có thể phát hiện sớm, kịp thời điều trị khi răng gặp vấn đề (nếu có).

tay-trang-rang-gia

Dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha khoa DeSantist

Giá lấy cao răng và tẩy trắng răng tuỳ thuộc vào các địa chỉ nha khoa bạn thực hiện. Tại DeSantist, giá lấy cao răng là 200.000đ/lần. Miễn phí thăm khám và kiểm tra sức khỏe răng miệng. Về tẩy trắng răng giá 1.500.000đ/lần thực hiện bởi công nghệ Laser Whitening độc quyền. Bạn có thể sở hữu nụ cười trắng sáng tự tin chỉ sau 30 phút tại Nha khoa DeSantist.

Gói combo lấy cao răng và tẩy trắng răng giá tốt hơn khi thực hiện từng dịch vụ riêng lẻ. Khi thực hiện tẩy trắng tại DeSantist, khách hàng được miễn phí lấy cao răng.

100% khách hàng sẽ được trực tiếp bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm thăm khám. Sau khi xem xét kỹ lưỡng về tình trạng, bác sĩ sẽ đưa ra các phương án điều trị phù hợp và tốt nhất. Đó là lý do hàng chục ngàn khách hàng lựa chọn đây là địa chỉ chăm sóc và làm đẹp nụ cười.

>>>Tham khảo: BỌC RĂNG SỨ DÍNH LIỀN HAY TRỒNG IMPLANT TỐT HƠN?Hỏi & Đáp

Câu hỏi & Trả lời

Đăng câu hỏi, bình luận hoặc trả lời

ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi bình luận tiếp theo.

đăng ký dịch vụ