NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ
CHUẨN Y KHOA

NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ CHUẨN Y KHOA

ĐÃ CÓ THƯƠNG HIỆU LỚN & LÂU NĂM

Hoạt động 8 năm tại TP. HÀ NỘI - TP. HỒ CHÍ MINH

LÀM RĂNG SỨ GIẢM HÔ CÓ TỐT KHÔNG?

Làm răng sứ giảm hô là giải pháp được nhiều người lựa chọn khi không muốn niềng răng. Để đạt được hiệu quả cao và đảm bảo nụ cười khoẻ đẹp lâu dài, người làm răng cần nắm rõ những lưu ý quan trọng. Cùng Nha khoa DeSantist tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Làm răng sứ giảm hô có tốt không?

Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện hình dáng và màu sắc răng khuyết điểm. Nếu thực hiện tại nha khoa làm răng sứ đẹp và uy tín, việc lựa chọn kỹ thuật này mang lại hiệu quả cao. Phương pháp này không chỉ mang lại nụ cười thẩm mỹ hơn mà còn cải thiện chức năng ăn nhai trong một số trường hợp.

lam-rang-su-giam-ho-co-tot-khong

Phương pháp Bọc răng sứ giảm hô

Bên cạnh niềng răng, bọc răng sứ giảm hô cũng trở nên phổ biến để giải quyết tình trạng răng mọc không đúng vị trí. Răng hô là tình trạng răng hàm trên chìa ra ngoài nhiều hơn so với hàm dưới. Điều này khiến cho khớp cắn trở nên không cân đối. Người gặp phải kiểu răng này thường tự ti khi cười nói.

Làm răng sứ giảm hô có tốt không? Tại Nha khoa DeSantist, khách hàng thực hiện được cam kết hiệu quả về tình trạng hô. Quy trình thực hiện chuẩn của Bộ Y tế, chỉ sau 2 ngày giúp bạn khắc phục răng hô hiệu quả. Đặc biệt, chúng tôi là nha khoa sử dụng độc quyền công nghệ bọc sứ không mài nhỏ răng. Do đó, khi áp dụng với tình trạng răng hô giúp bạn giữ tối đa răng gốc. Nếu bạn lo lắng việc mài răng nhiều khi bọc sứ, có thể an tâm sử dụng dịch vụ này.

>>>Xem thêm: BỌC SỨ RĂNG CỬA BỊ SÂU NẶNG CÓ TỐT KHÔNG?

Trường hợp nên làm răng sứ giảm hô

Làm răng sứ giảm hô là giải pháp mang lại nhiều lợi ích vượt trội. Rất nhiều người không muốn niềng răng vì bất tiện nên đã lựa chọn kỹ thuật bọc sứ. Tuy nhiên, khác với các tình trạng răng thưa, xỉn màu, gãy vỡ,… bọc sứ cho răng hô không phải trong trường hợp nào cũng thực hiện được. Theo đánh giá từ Bác sĩ tại DeSantist, để đảm bảo nụ cười khỏe đẹp, bạn chỉ nên thực hiện bọc sứ trong trường hợp răng hô sau:

  • Hàm hô nhẹ, khớp cắn không quá sâu.
  • Hô răng cửa
  • Răng mọc không đều, thể hình răng không cân đối khiến lệch lạc khiến răng bị chìa ra và hô. Bọc răng sứ có thể giúp điều chỉnh vị trí của răng và cải thiện khớp cắn.
  • Răng cửa bị sứt mẻ và vẩu ra ngoài.
  • Răng cửa vẩu nhẹ và xỉn màu.
truong-hop-nen-lam-rang-su-giam-ho

Khách hàng bọc răng sứ giảm hô tại DeSantist

Tại Nha khoa DeSantist, 100% khách hàng khi đến thăm khám đều được tư vấn với phương pháp tốt nhất. Các trường hợp bọc sứ không mang lại hiệu quả, bác sĩ sẽ xem xét để khách hàng có những kết quả hài lòng nhất.

>>>Tìm hiểu thêm: RĂNG CỬA NÊN BỌC SỨ LOẠI NÀO RẺ NHẤT?

Răng hô bọc răng sứ loại nào thì tốt nhất?

Đặc thù tình trạng răng hô yêu cầu kỹ thuật và công nghệ hiện đại. Hơn nữa, việc lựa chọn loại sứ rất quan trọng. Khi răng bị hô, đòi hỏi tỷ lệ mài răng nhiều hơn một chút so với răng thưa hay xỉn màu. Tuy nhiên, tại nha khoa làm răng sứ đẹp và uy tín DeSantist, tỷ lệ được xác định chuẩn xác nhất. Chúng tôi đảm bảo không ảnh hưởng đến ngà răng.

Trên thị trường hiện nay có hàng chục loại răng sứ. Trong đó, răng sứ toàn sứ được đánh giá cao về chất lượng và mang ưu điểm vượt trội hơn so với răng sứ kim loại. Răng sứ toàn sứ có độ dày rất mỏng giúp giảm bớt tỷ lệ mài răng. Đặc biệt, với những dòng sứ cao cấp như Orodent, độ mỏng sứ chỉ 0.6mm.

rang-su-orodent-co-tot-khong

Phản hồi của khách hàng sau khi bọc sứ Orodent

Do đó, răng hô bọc răng sứ loại nào thì tốt nhất? Orodent là dòng sứ được đánh giá an toàn nhất thế giới. Dòng răng toàn sứ duy nhất được bảo lãnh chất lượng bởi Đại sứ quán Ý. Hơn nữa, độ trong mờ và hiệu ứng lấp lánh giúp bạn sở hữu nụ cười trắng đẹp nhưng không kém phần tự nhiên.

>>>Tham khảo: BỌC RĂNG SỨ ORODENT GIÁ BAO NHIÊU 1 RĂNG?

Ngoài răng sứ Orodent, bạn có thể tham khảo một số dòng sứ khác của Mỹ và Đức như: Lava Plus, Lava Esthetic, Nacera, HT Smile,…

Chương trình ưu đãi tới 70% chi phí tại Nha khoa DeSantist hiện nay là thời điểm lý tưởng để bạn cải thiện nụ cười. Liên hệ Hotline 098 260 33 33 để được tư vấn nhanh nhất.Hỏi & Đáp

Câu hỏi & Trả lời

Đăng câu hỏi, bình luận hoặc trả lời

ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi bình luận tiếp theo.

đăng ký dịch vụ