NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ
CHUẨN Y KHOA

NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ CHUẨN Y KHOA

ĐÃ CÓ THƯƠNG HIỆU LỚN & LÂU NĂM

Hoạt động 8 năm tại TP. HÀ NỘI - TP. HỒ CHÍ MINH

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG VỀ TRÁM RĂNG VÀ TẨY TRẮNG RĂNG

Trám răng và tẩy trắng răng là dịch vụ nha khoa phổ biến. Mặc dù đây là kỹ thuật đơn giản nhưng để mang lại hiệu quả cao cần tuân thủ những quy tắc và lưu ý. Bài viết sau đây, bác sĩ Nha khoa DeSantist sẽ giúp bạn giải đáp một số thắc mắc và giúp bạn bỏ túi những bí kíp quan trọng khi thực hiện trám răng và tẩy trắng răng.

Trám răng và tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

Để giải đáp trám răng và tẩy trắng răng giá bao nhiêu hiện nay, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng, tay nghề bác sĩ, phương pháp thực hiện và cơ sở lựa chọn. Do đó, giá dịch vụ thường có sự chênh lệch giữa các nha khoa.

Tại Nha khoa DeSantist, mọi dịch vụ được niêm yết rõ ràng. Đặc biệt, cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện. Sau đây là mức giá về trám răng và tẩy trắng răng tại đây:

  • Giá trám răng dao động từ 200.000đ – 500.000đ/răng. Nha khoa áp dụng phương pháp trám răng tiên tiến với tình trạng răng thưa, răng bị sứt mẻ dưới ⅓ thân răng. Với tình trạng răng sâu cần điều trị tủy, chi phí điều trị tuỷ sẽ được tính riêng. Điều trị tuỷ mức giá từ 1.500.000đ – 2.000.000đ cho mỗi răng.
  • Tẩy trắng răng giá niêm yết 2.500.000đ hiện nay ưu đãi chỉ còn 1.500.000đ. Chi phí trên áp dụng cho tẩy trắng cả 2 hàm với công nghệ độc quyền Laser Whitening hiện đại.

Khi thực hiện dịch vụ tại đây, 100% khách hàng được cam kết về hiệu quả đạt được.

>>>Tìm hiểu: RĂNG TRÁM CÓ TẨY TRẮNG ĐƯỢC KHÔNG? GIÁ MỚI NHẤT 2024

Răng trám có tẩy trắng được không?

Tại Nha khoa DeSantist, gặp rất nhiều trường hợp khách hàng đã từng trám răng và mong muốn tẩy trắng. Tuy nhiên, thực tế tẩy răng trám có tẩy trắng được không

rang-tram-co-tay-trang-duoc-khong

Phương pháp tẩy trắng cho răng đã trám

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, bác sĩ tại DeSantist khẳng định rằng răng trám không tẩy trắng được. Phương pháp này không mang lại hiệu quả. Hàm răng xỉn màu, ố vàng là nguyên nhân khách hàng tìm đến tẩy trắng. Với mong muốn có hàm răng trắng sáng và đều màu hơn. Nhưng rất ít người hiểu đúng về bản chất của 2 phương pháp này.

Thuốc tẩy trắng dùng trong nha khoa chỉ có tác dụng trên men răng thật. Trong khi đó, trường hợp răng đã trám, nghĩa là men răng đã được phủ một lớp vật liệu trám răng lên trên. Khi thực hiện tẩy trắng, thuốc tẩy trắng không thể làm thay đổi màu sắc của vật liệu trám răng. Do đó, tẩy trắng trong trường hợp này không mang lại hiệu quả.

Hơn nữa, phương pháp này tiềm ẩn nhiều rủi ro. Một số trường hợp, thuốc tẩy trắng gây ra phản ứng oxy hoá với vật liệu trám. Điều này là nguyên nhân dẫn tới răng ê buốt và nhạy cảm hơn. Thậm chí, tại vị trí trám răng sẽ có sự chênh lệch về màu răng hơn so với toàn bộ hàm.

Vì thế, bác sĩ Nha khoa DeSantist khuyến cáo khách hàng không nên thực hiện tẩy trắng sau khi đã trám răng. Đặc biệt, với trường hợp trám răng ở vị trí răng cửa.

>>>Tìm hiểu thêm: NÊN HÀN TRÁM HAY BỌC RĂNG SỨ CHO RĂNG CỬA BỊ SÂU?

Nên trám răng và tẩy trắng răng khi nào?

Không nên tẩy trắng sau khi trám răng, vậy ngược lại, tẩy trắng răng trước khi trám răng có được không? Điều này phụ thuộc vào tình trạng răng, cụ thể:

tram-rang-va-tay-trang-rang

Các trường hợp trám răng phổ biến

  • Có thể thực hiện được nếu trám răng thưa hoặc khôi phục thể hình răng thẩm mỹ hơn. Khi gặp tình trạng răng thưa, thân răng ngắn và lựa chọn trám răng để sở hữu nụ cười duyên dáng hơn. Lúc này, việc tẩy trắng không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Bạn hoàn toàn có thể tẩy trắng răng, sau đó trám răng. Tuy nhiên, cần lưu ý lựa chọn địa chỉ trám răng uy tín, sử dụng vật liệu chất lượng để đảm bảo màu vật liệu trám và màu răng tương đồng nhau.
  • Không thể thực hiện được trong tình trạng trám răng sâu, răng bị tổn thương. Ở tình trạng này, thực hiện tẩy trắng trước khi trám răng có thể ảnh hưởng đến răng miệng. Thuốc tẩy trắng xâm lấn vào tủy răng gây nghiêm trọng cho răng.

Trước khi quyết định thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng răng. Tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn khi răng miệng khỏe và không gặp các bệnh lý khác.

>>>Tham khảo thêm: BỌC RĂNG SỨ CHO RĂNG CỬA BỊ SÂU LOẠI NÀO THÌ TỐT?

Cách làm trắng răng đã trám hiệu quả

Mặc dù tẩy trắng không được áp dụng khi răng đã trám nhưng bạn có thể áp dụng một trong các cách sau:

  • Thay miếng trám răng mới. Khi miếng trám răng bị ố vàng, bạn có thể cân nhắc việc thay miếng trám mới. Đây là phương pháp giải quyết đơn giản và hiệu quả, cho phép bạn tái tạo lại màu sắc tự nhiên cho răng. Quá trình này diễn ra nhanh chóng và bạn có thể lựa chọn vật liệu Composite để đảm bảo tính thẩm mỹ và sức khỏe cho răng.
  • Dán sứ Veneer cũng là một phương pháp thẩm mỹ phổ biến và hiệu quả để khắc phục màu ố vàng trên răng trám. Không chỉ giúp che lấp vết ố vàng mà còn cải thiện thẩm mỹ tổng thể cho hàm răng. Phương pháp này không đòi hỏi việc mài cùi răng và bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với mong muốn của mình.
  • Bọc răng sứ là một giải pháp hoàn hảo để có một hàm răng trắng sáng và thẩm mỹ hơn. Bên cạnh việc khắc phục màu ố vàng trên răng trám, phương pháp này còn hỗ trợ điều trị nhiều vấn đề khác liên quan đến hàm răng như sâu răng, răng thưa, răng sứt mẻ, và răng móm. Quá trình bọc răng sứ được thực hiện nhanh chóng và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.
tram-rang-va-tay-rang-rang

Phương pháp bọc răng sứ cho răng đã trám

Trên đây là những lưu ý quan trọng về trám răng và tẩy trắng răng. Mong rằng bài viết đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc và hiểu hơn về 2 dịch vụ nha khoa này.Hỏi & Đáp

Câu hỏi & Trả lời

Đăng câu hỏi, bình luận hoặc trả lời

ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi bình luận tiếp theo.

đăng ký dịch vụ