NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ
CHUẨN Y KHOA

NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ CHUẨN Y KHOA

ĐÃ CÓ THƯƠNG HIỆU LỚN & LÂU NĂM

Hoạt động 8 năm tại TP. HÀ NỘI - TP. HỒ CHÍ MINH

PHỤ NỮ MANG THAI BỌC RĂNG SỨ CERAMILL CÓ TỐT KHÔNG?

Phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai có nên thực hiện dịch vụ bọc sứ? Và thực hiện bọc răng sứ Ceramill có tốt không? Hãy cùng bác sĩ Nha khoa DeSantist giải đáp và chỉ ra một số lưu ý quan trọng để bảo vệ sức khoẻ tốt nhất khi mang thai.

Phụ nữ mang thai bọc sứ được không?

Bọc răng sứ là giải pháp phổ biến được nhiều người lựa chọn để khắc phục nụ cười khuyết điểm và bảo vệ răng bị tổn thương. Tuy nhiên, trước khi thực hiện cần xem xét kỹ lưỡng về sức khỏe bản thân. Vậy, phụ nữ mang thai bọc sứ được không? Chọn bọc răng sứ Ceramill có tốt không?

Quá trình này có thể có ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi do việc sử dụng thuốc tê và chụp X-quang. Đặc biệt, việc mài cùi răng để tạo khoảng trống chụp mão răng sứ bắt buộc sử dụng của thuốc gây tê. Điều này có thể ảnh hưởng đến thai nhi.

Mặc dù vậy, trong một số trường hợp, bọc răng sứ vẫn có thể là một lựa chọn hợp lý cho phụ nữ mang thai. Tình trạng sâu răng hoặc răng bị vỡ, bọc sứ có thể được khuyến khích. Phương pháp này nhằm bảo vệ răng miệng và tránh các tổn thương tiềm ẩn.

phu-nu-mang-thai-boc-rang-su-duoc-khong

Tình trạng răng tổn thương cần bọc sứ

Tuy nhiên, nếu răng chỉ bị vỡ mà không ảnh hưởng đến tủy răng, việc bọc sứ có thể được hoãn lại cho đến sau khi sinh khoảng 6 tháng.

Để có quyết định đúng đắn, phụ nữ mang thai cần tham khảo ý kiến và đánh giá từ các bác sĩ tại nha khoa làm răng sứ đẹp và uy tín.

>>>Tìm hiểu: ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA RĂNG SỨ CERAMILL LÀ GÌ?

Răng sứ Ceramill là gì?

Răng sứ Ceramill là một loại răng toàn sứ có nguồn gốc xuất xứ từ Đức. Loại sứ tiên tiến được phát triển bởi tập đoàn Amann Girbach Germany từ năm 2009. Đây là loại răng sứ đầu tiên sử dụng công nghệ CAD/CAM 3D để tạo ra các mẫu sứ chính xác và thẩm mỹ nhất.

boc-rang-su-ceramill-co-tot-khong

Tìm hiểu răng sứ Ceramill là gì

Với thành phần chính là lớp Zirconia bên trong và lớp men sứ Ceramill Kiss bên ngoài, răng sứ Ceramill không chứa kim loại. Cấu trúc 100% từ sứ nguyên chất an toàn với người sử dụng.

Màu sắc của răng sứ Ceramill là trắng trong, với độ bóng giống như men răng tự nhiên. Đặc biệt, với kết cấu mỏng nhẹ, sứ Ceramill là lựa chọn lý tưởng cho những ai lo lắng về việc mài răng khi bọc sứ.

Thời gian bảo hành răng sứ từ hãng là 10 năm. Tuy nhiên, khi thực hiện tại Nha khoa DeSantist, khách hàng được bảo hành gấp đôi thời gian trên. Trong 20 năm sau khi làm răng sứ, bạn được miễn phí toàn bộ chi phí nếu thay răng khi gặp các vấn đề xuống màu, sứt mẻ,.. (nếu có).

>>>Tham khảo: RĂNG CỬA NÊN BỌC SỨ LOẠI NÀO RẺ NHẤT?

Phụ nữ mang thai bọc răng sứ Ceramill có tốt không?

Như trên đã nói, không phải trong trường hợp nào phụ nữ mang thai bọc sứ cũng được bác sĩ khuyến khích lựa chọn. Chỉ trong một vài trường hợp đặc biệt, bác sĩ sẽ xem xét bọc sứ. Cụ thể như: răng sâu ảnh hưởng đến tủy, răng bị gãy/vỡ nghiêm trọng vào tủy răng. Vậy, trong những trường hợp này bọc răng sứ Ceramill có tốt không?

mang-thai-boc-rang-su-ceramill-co-tot-khong

Phương pháp bọc sứ cho răng sâu

Giải đáp từ bác sĩ tại DeSantist, bọc sứ Ceramill mang lại hiệu quả khá tốt nếu thực hiện tại nha khoa làm răng sứ đẹp và uy tín. Cùng tìm hiểu những ưu điểm răng sứ Ceramill là gì:

  • Răng toàn sứ an toàn với cơ thể.
  • Tính thẩm mỹ tương đối cao với thiết kế dạng sứ đa lớp.
  • Màu răng trắng trong, độ mờ vừa phải và tính phản quang như răng thật.
  • Răng sứ được chế tạo bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại giúp phục hình răng chuẩn xác. Mang đến những chiếc răng sứ chuẩn form dáng, tỷ lệ vàng với đường cười.
  • Khả năng chịu lực lên đến 1100 Mpa, cứng gấp 5 lần răng thật.
  • Tuổi thọ sử dụng từ 30 – 40 năm. 
  • Chi phí hợp lý, chỉ khoảng 3.000.000đ – 5.000.0000đ/răng.

Do đó, nếu trong trường hợp bác sĩ chỉ định, bạn có thể lựa chọn răng sứ Ceramill để phục hình. Việc bọc sứ sớm không chỉ giúp bạn tránh những cơn đau buốt mà còn bảo vệ răng thật. Hơn nữa, tránh việc gây mất răng. Hãy lựa chọn nha khoa làm răng sứ đẹp và uy tín để thực hiện càng sớm càng tốt.

>>>Đọc thêm: BỌC SỨ RĂNG CỬA BỊ SÂU CÓ TỐT KHÔNG? NÊN BỌC MẤY RĂNG?Hỏi & Đáp

Câu hỏi & Trả lời

Đăng câu hỏi, bình luận hoặc trả lời

ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi bình luận tiếp theo.

đăng ký dịch vụ