NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ
CHUẨN Y KHOA

NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ CHUẨN Y KHOA

ĐÃ CÓ THƯƠNG HIỆU LỚN & LÂU NĂM

Hoạt động 8 năm tại TP. HÀ NỘI - TP. HỒ CHÍ MINH

RĂNG SỨ KATANA LÀ GÌ? NÊN BỌC RĂNG SỨ KATANA KHÔNG?

Răng sứ Katana là dòng sứ ra đời từ rất sớm thuộc công ty Noritake Dental Supply Co., Ltd Nhật bản. Cho đến nay dòng sứ này vẫn nằm trong danh sách các dòng sứ được sử dụng tại nhiều nha khoa. Với ưu điểm là chi phí khá hấp dẫn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Cùng bài viết tìm hiểu ưu và nhược điểm răng sứ Katana là gì? 

ĐẶC ĐIỂM CỦA RĂNG SỨ KATANA LÀ GÌ?

 • Katana là dòng răng toàn sứ 100% được tạo ra từ một loại vật liệu sứ hình thành từ oxit zirconia (zro2). Đây là một chất Keramzit không chứa kim loại và có đặc tính cơ học thân thiện với con người. 
 • Độ cứng của sứ Katana có mức dao động từ 700mpa đến 900mpa. Gấp 3-4 lần so với răng thật. 
 • Thời gian bảo hành từ hãng 7 năm. Trong thời gian này nếu khách hàng sử dụng trong quá trình ăn nhai xảy ra tình trạng mẻ vỡ sẽ được nha khoa và hãng sứ hỗ trợ làm lại hoàn toàn miễn phí.
rang-su-katana-la-gi

Răng sứ Katana là gì

>>>Tìm hiểu: CÓ NÊN BỌC RĂNG SỨ VENUS KHÔNG? 

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM 

Ưu điểm nổi bật của dòng sứ Katana 

 • Ưu điểm của dòng sứ Katana phải nói đến đầu tiên đó là chi phí. Với mức chi phí hiện nay, dòng sứ dao động từ 2.000.000 vnđ đến 3.000.000 vnđ/răng. So với các dòng sứ hiện nay chi phí này phù hợp với những khách hàng không có nhu cầu cao. Tất cả khách hàng có thể sử dụng dòng sứ để cải thiện răng hỏng do bệnh lý và làm răng số lượng ít.
 • Là dòng sứ không chứa kim loại. Do đó, Katana mang lại màu sắc răng khá giống răng thật. 
 • Thành phần là sứ 100% nên Katana khá thân thiện với môi trường khoang miệng, an toàn cho người sử dụng. 

Nhược điểm của răng sứ Katana 

 • Mặc dù các chỉ số chịu lực của sứ Katana tương đối cao so với răng thật nhưng so với các dòng sứ khác katana được đánh giá có khả năng chịu lực thấp nhất. Khả năng mẻ vỡ trong quá trình ăn nhai khi chịu tác động của trọng lực sẽ cao hơn. 

>>>Tham khảo: DÒNG SỨ HT SMILE CÓ ĐẸP TỰ NHIÊN KHÔNG?

ĐÁNH GIÁ TỪ BÁC SĨ VÀ KHÁCH HÀNG 

Theo bác sĩ tại Nha khoa DeSantist chỉ nên sử dụng dòng sứ Katana khi cần thay thế hay bảo vệ răng sâu hỏng hay mẻ vỡ, và chỉ nên dùng cho khối răng cửa do khối răng này không phải răng ăn nhai chính, mức độ dùng lực không cao như khối răng hàm. Ngoài ra khách hàng lựa chọn dòng sứ này khi điều kiện kinh tế ở mức độ cho phép, nhu cầu thẩm mỹ không cao. 

boc-rang-su-katana

Chia sẻ từ khách hàng về ‘Bọc răng sứ Katana có tốt không?’

Việc lựa chọn dòng sứ Katana hay bất kỳ dòng sứ nào sẽ thường phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của bệnh nhân và sự tư vấn từ chuyên môn của Bác sĩ. 

TẠI SAO NÊN CHỌN LÀM RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA DESANTIST

 1. Nha khoa có đội ngũ bác sĩ 10 năm kinh nghiệm đã thực hiện hàng nghìn ca răng sứ được khách hàng đánh giá về chất lượng tay nghề và thẩm mỹ. Đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp chính quy và được đào tạo liên tục về kiến thức y khoa, công nghệ tân tiến. 
 2. Chính sách bảo hành ngoài thẻ bảo hành của hàng nha khoa còn ký hợp đồng cam kết sứ chính hãng và nhân 2 thời gian bảo hành, giúp khách hàng an tâm hơn và giảm bớt tỉ lệ phát sinh tài chính trong thời gian sử dụng. 
 3. Công nghệ làm răng sứ “không mài nhỏ” Super Ultra Thin. Tại Nha khoa DeSantist sử dụng công nghệ độc quyền giúp tỉ lệ mài răng ít hơn nhiều lần so với công nghệ cũ mà các nha khoa khác đang sử dụng. Giữ 100% chân răng gốc giúp bảo tồn răng gốc tối đa để răng chắc khỏe với thời gian, không điều trị tủy giúp răng sống khỏe.
 4. Chi phí hợp lý cả về chất lượng và giá thành với mong muốn bảo vệ và giúp khách hàng có một nụ cười khỏe mạnh. 

QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA DESANTIST

Bước 1: Thăm khám tổng quát để đánh giá tình trạng răng miệng. Dựa vào kết quả khám và đọc phim X-quang, Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cũng như lên kế hoạch điều trị chi tiết.

Bước 2: Chụp ảnh, lấy dấu răng ban đầu, thiết kế nụ cười bằng phần mềm 3D chuyên nghiệp. Đáp ứng tiêu chí về tỉ lệ vàng khuôn mặt, form dáng răng theo nhân tướng học giúp khách hàng có được nụ cười ưng ý. 

Bước 3:  Bác sĩ tiến hành làm răng. 

Bước 4: Chế tác răng sứ sau 48h sẽ hoàn thiện. 

Bước 5: Gắn răng sứ. Bác sĩ sẽ thử răng chỉnh khớp cắn và dáng đến khi khách ưng ý sẽ làm bóng răng hoàn thiện và lắp răng. 

Bước 6: Tái khám và chăm sóc định kỳ

>>>Xem thêm: BỌC 16 RĂNG SỨ LAVA PLUS GIÁ BAO NHIÊU?Hỏi & Đáp

Câu hỏi & Trả lời

Đăng câu hỏi, bình luận hoặc trả lời

ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi bình luận tiếp theo.

đăng ký dịch vụ